CMA CGM Ad
Logistics

Panalpina เปิดตัว Panprojects Carrier บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบบริการใหม่

Panalpina เปิดตัว Panprojects Carrier บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบบริการใหม่
Chatchaya Jianswatvatana

Panalpina เปิดตัว ‘Panprojects Carrier’ ซึ่งเป็นรูปแบบการขนส่งใหม่ ที่จะทำให้ Panalpina สามารถดูแลการขนส่งสินค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบได้ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงการติดตั้งสินค้าภายใต้สัญญาฉบับเดียว

ทั้งนี้ Panprojects Carrier ครอบคลุมการขนส่งทุกรูปแบบ ซึ่งสำหรับลูกค้าประเภทโครงการแบบงานวิศวกรรม จัดหา และก่อสร้าง (EPC) และบริษัทที่มีธุรกิจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติเป็นหลักแล้ว การเสนองานในประเภทนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในเชิงพาณิชย์ ด้านการปฏิบัติงานเชิงเทคนิค และการทำสัญญาสำหรับการขนส่งสินค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบสำหรับสินค้าโครงการได้

Mr. Erik Hutter หัวหน้าฝ่ายการขนส่งทางทะเลแบบเช่าเหมาลำ บริษัท Panalpina กล่าวว่า “เราพยายามที่จะลดช่องว่างที่เกิดขึ้นในธุรกิจการขนส่งสินค้าโครงการที่มีมาเป็นเวลานาน Panalpina พร้อมเสนอโซลูชั่นการขนส่งสินค้าที่มีเอกลักษณ์และขนส่งได้อย่างราบรื่น สำหรับการขนส่งสินค้าหนักต่อเนื่องหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีการขนส่งสินค้าทางทะเลเป็นหลัก และด้วยการขนส่งอย่างราบรื่นนั้น ผมไม่ได้หมายถึงบริการที่ครบวงจรเท่านั้น แต่รวมถึงกรอบการทำงานที่ครอบคลุมและตรงตามกฎระเบียบอีกด้วย”

สัญญาการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบภายใต้สัญญาฉบับเดียวของ Panalpina นั้น ยังครอบคลุมถึงเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง อาทิ Bill of Lading และกฎระเบียบและข้อบังคับทั่วไปอีกด้วย ซึ่งช่วยลดปัญหาและข้อติดขัดที่มักเกิดขึ้นระหว่างทำการขนส่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเปลี่ยนรูปแบบการขนส่ง เป้าหมายของโซลูชั่นใหม่ของ Panalpina เป็นการเสริมสร้างความชัดเจนในการทำงานและช่วยให้ลูกค้าสามารถติดต่อผู้ให้บริการได้โดยสะดวก

Mr. Michel Dubios หัวหน้าฝ่าย Energy and Project Solutions บริษัท Panalpina กล่าวว่า “เราทำการประเมินขอบข่ายการทำงานอย่างครอบคลุม สัญญาฉบับใหม่มีการระบุความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในการขนส่ง และทำการระบุข้อมูลทุกอย่างลงในสัญญาอย่างชัดเจน ทั้งความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือของการขนส่งสินค้าในแต่ละรูปแบบ รวมทั้งการขนส่งทางบกเมื่อรับสินค้ามา การจัดการภายในท่าเรือ การขนถ่ายสินค้าในเขตท่าเรือ การขนส่งสินค้าทางทะเล และการขนส่งทางบกเพื่อไปยังที่หมาย จุดมุ่งหมายของเราคือ การลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในสัญญา ความเสี่ยงเชิงพาณิชย์ และในขั้นตอนการปฏิบัติงานให้มากที่สุด ซึ่งเป็นความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบ”

LM มี LINE ด้วยนะ! กด Add เลย เพื่อรับข่าวสารด่วนๆ ด้านโลจิสติกส์ หรือติดตามข่าวสารโลจิสติกส์ ได้ที่ @logisticsmanager (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะ)

เพิ่มเพื่อน
Logistics
Chatchaya Jianswatvatana

Amp is an energetic writer and an adventurous traveler seeking to explore and broaden her horizons. Her travels have taken her to far flung destinations, experiencing various cultures with fresh eyes. She is a book-lover of various genres and is also a skilled photographer. She enjoys very strong black coffee.

More in Logistics

WICE Logistics เผยผลดำเนินการไตรมาสสอง

Panthita PhensawangSeptember 22, 2017

MMP Liner Services ลุยตลาด Flat Rack, Open Top นำเข้า-ส่งออกทั่วโลก

Chatchaya JianswatvatanaSeptember 12, 2017

Jiangsu Sunshine ให้บริการขนย้ายสินค้าขนาดใหญ่แก่โครงการกังหันลมนอกชายฝั่ง

Panthita PhensawangSeptember 12, 2017

Volkswagen FAW Engine (Dalian) ลงนามร่วมกับ Kuehne + Nagel

Chatchaya JianswatvatanaSeptember 11, 2017

FJT Logistics ขนส่งเรือสำราญจากเวียดนามไปนิวซีแลนด์

Chatchaya JianswatvatanaSeptember 10, 2017

DB Schenker เตรียมเข้าซื้อธุรกิจของ SB Global Logistics ขยายการให้บริการในนิวซีแลนด์

Chatchaya JianswatvatanaSeptember 9, 2017

Ninja Van เปิดให้บริการในไทย มุ่งเจาะธุรกิจ e-Commerce

Chatchaya JianswatvatanaSeptember 7, 2017

เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ จัดสัมนา “แนวโน้มวิชาชีพโลจิสติกส์ในยุค Thailand 4.0”

Panthita PhensawangSeptember 7, 2017

หุ้น IPO ของ Triple i มีมูลค่าซื้อขายสูงสุดติดต่อกันสามวัน

Panthita PhensawangSeptember 6, 2017
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version