Panalpina เปิดตัว Panprojects Carrier บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบบริการใหม่ - LM Thai | Logistics Manager
Logistics

Panalpina เปิดตัว Panprojects Carrier บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบบริการใหม่

Panalpina เปิดตัว Panprojects Carrier บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบบริการใหม่
Chatchaya Jianswatvatana

Panalpina เปิดตัว ‘Panprojects Carrier’ ซึ่งเป็นรูปแบบการขนส่งใหม่ ที่จะทำให้ Panalpina สามารถดูแลการขนส่งสินค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบได้ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงการติดตั้งสินค้าภายใต้สัญญาฉบับเดียว

ทั้งนี้ Panprojects Carrier ครอบคลุมการขนส่งทุกรูปแบบ ซึ่งสำหรับลูกค้าประเภทโครงการแบบงานวิศวกรรม จัดหา และก่อสร้าง (EPC) และบริษัทที่มีธุรกิจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติเป็นหลักแล้ว การเสนองานในประเภทนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในเชิงพาณิชย์ ด้านการปฏิบัติงานเชิงเทคนิค และการทำสัญญาสำหรับการขนส่งสินค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบสำหรับสินค้าโครงการได้

Mr. Erik Hutter หัวหน้าฝ่ายการขนส่งทางทะเลแบบเช่าเหมาลำ บริษัท Panalpina กล่าวว่า “เราพยายามที่จะลดช่องว่างที่เกิดขึ้นในธุรกิจการขนส่งสินค้าโครงการที่มีมาเป็นเวลานาน Panalpina พร้อมเสนอโซลูชั่นการขนส่งสินค้าที่มีเอกลักษณ์และขนส่งได้อย่างราบรื่น สำหรับการขนส่งสินค้าหนักต่อเนื่องหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีการขนส่งสินค้าทางทะเลเป็นหลัก และด้วยการขนส่งอย่างราบรื่นนั้น ผมไม่ได้หมายถึงบริการที่ครบวงจรเท่านั้น แต่รวมถึงกรอบการทำงานที่ครอบคลุมและตรงตามกฎระเบียบอีกด้วย”

สัญญาการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบภายใต้สัญญาฉบับเดียวของ Panalpina นั้น ยังครอบคลุมถึงเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง อาทิ Bill of Lading และกฎระเบียบและข้อบังคับทั่วไปอีกด้วย ซึ่งช่วยลดปัญหาและข้อติดขัดที่มักเกิดขึ้นระหว่างทำการขนส่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเปลี่ยนรูปแบบการขนส่ง เป้าหมายของโซลูชั่นใหม่ของ Panalpina เป็นการเสริมสร้างความชัดเจนในการทำงานและช่วยให้ลูกค้าสามารถติดต่อผู้ให้บริการได้โดยสะดวก

Mr. Michel Dubios หัวหน้าฝ่าย Energy and Project Solutions บริษัท Panalpina กล่าวว่า “เราทำการประเมินขอบข่ายการทำงานอย่างครอบคลุม สัญญาฉบับใหม่มีการระบุความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในการขนส่ง และทำการระบุข้อมูลทุกอย่างลงในสัญญาอย่างชัดเจน ทั้งความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือของการขนส่งสินค้าในแต่ละรูปแบบ รวมทั้งการขนส่งทางบกเมื่อรับสินค้ามา การจัดการภายในท่าเรือ การขนถ่ายสินค้าในเขตท่าเรือ การขนส่งสินค้าทางทะเล และการขนส่งทางบกเพื่อไปยังที่หมาย จุดมุ่งหมายของเราคือ การลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในสัญญา ความเสี่ยงเชิงพาณิชย์ และในขั้นตอนการปฏิบัติงานให้มากที่สุด ซึ่งเป็นความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบ”

LM มี LINE ด้วยนะ! กด Add เลย เพื่อรับข่าวสารด่วนๆ ด้านโลจิสติกส์ หรือติดตามข่าวสารโลจิสติกส์ ได้ที่ @logisticsmanager (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะ)

เพิ่มเพื่อน
Logistics
Chatchaya Jianswatvatana

Amp is an energetic writer and an adventurous traveler seeking to explore and broaden her horizons. Her travels have taken her to far flung destinations, experiencing various cultures with fresh eyes. She is a book-lover of various genres and is also a skilled photographer. She enjoys very strong black coffee.

More in Logistics

DKSH จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการในมหาวิทยาลัยมหิดล

Panthita PhensawangNovember 21, 2017

Yusen Logistics จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโครงการ YLTH Bangna Core Project

Logistics ManagerNovember 20, 2017

Yusen Logistics จัดงานบรรยาย พ.ร.บ.ศุลกากร ฉบับใหม่ พ.ศ.2560

Panthita PhensawangNovember 20, 2017

Aramex ปฏิบัติการด้วยรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าในจอร์แดน

Panthita PhensawangNovember 20, 2017

GAC Abu Dhabi ผนึกกำลังกับ RB Logistics ขนส่งแร่ทัลก์

ThanathasNovember 17, 2017

JWD เผยผลดำเนินการไตรมาส 3 เติบโต 131.6%

Panthita PhensawangNovember 10, 2017

Kuehne + Nagel ให้บริการกระจายสินค้าแก่ Federal-Mogul Motorparts

Panthita PhensawangNovember 10, 2017

DB Schenker Australia เปิดศูนย์ปฏิบัติการด้านโลจิสติกส์แห่งใหม่ใน Hoxton Park

Panthita PhensawangNovember 3, 2017

WICE เข้าซื้อหุ้น Universal Worldwide Transportation

Panthita PhensawangNovember 2, 2017
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version