บริการโลจิสติกส์

Agility เปิดศูนย์จัดการสินค้าใน Hidd

Agility เปิดศูนย์จัดการสินค้าใน Hidd
Chatchaya Jianswatvatana

Agility ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก เปิดศูนย์จัดการสินค้าใน Hidd เพื่อขยายพื้นที่คลังสินค้า การขนส่งสินค้า และบริการพิเศษต่างๆ ในฐานะศูนย์กลางโลจิสติกส์และศูนย์กระจายสินค้าระดับภูมิภาค โดยอาคารแห่งใหม่นี้มีพื้นที่ 28,500 ตารางเมตร

การเปิดศูนย์ปฏิบัติการแห่งใหม่นี้ บริษัทฯ ต้องการสนับสนุนภาคส่วนธุรกิจโลจิสติกส์สัญญาจ้าง โดยมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บสินค้าที่อุณหภูมิห้อง สินค้าเย็น และสินค้าแช่แข็ง รวมถึงโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บสินค้าที่มีมูลค่าสูง ซึ่งจะมีทั้งบริการรักษาความปลอดภัยและการจัดเก็บ รวมไปถึงบริการโลจิสติกส์ครบวงจรสำหรับโรงงานผู้ผลิตในประเทศบาห์เรน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้าอุปโภคและบริโภค (FMCG)

ทั้งนี้ Agility เป็นผู้นำการให้บริการขนส่งสินค้าข้ามพรมแดน มีรถบรรทุกให้บริการขนส่งสินค้ามากกว่า 200 คัน โดย Agility ยังให้บริการดำเนินการศุลกากรแก่องค์กรระดับนานาชาติที่มีศูนย์กลางอยู่ในบาห์เรนอีกด้วย

Mr. Essa Al-Saleh ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Agility Global Integrated Logistics กล่าวว่า “บาห์เรนถือเป็นหนึ่งในตลาดบริการหลักของเราในตะวันออกกลาง โดยเราให้บริการโครงการพื้นฐานที่ีมีคุณภาพและให้บริการธุรกิจระดับภูมิภาคที่มีความหลากหลาย จากปริมาณประชากรในกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) ที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งความต้องการบริการโลจิสติกส์ครบวงจรที่สูงมากขึ้น การลงทุนของเราในบาห์เรนจะช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าในภูมิภาคนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

LM มี LINE ด้วยนะ! กด Add เลย เพื่อรับข่าวสารด่วนๆ ด้านโลจิสติกส์ หรือติดตามข่าวสารโลจิสติกส์ ได้ที่ @logisticsmanager (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะ)

เพิ่มเพื่อน
บริการโลจิสติกส์
Chatchaya Jianswatvatana

Amp is an energetic writer and an adventurous traveler seeking to explore and broaden her horizons. Her travels have taken her to far flung destinations, experiencing various cultures with fresh eyes. She is a book-lover of various genres and is also a skilled photographer. She enjoys very strong black coffee.

More in บริการโลจิสติกส์

DB Schenker ขนส่งชิปเมนท์รถไฟฟ้าสายสีเขียวใต้ จำนวน 2 ขบวน ให้แก่ BTSC

Panthita PhensawangApril 18, 2019

PT NEX Logistics Indonesia ก่อสร้างศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์ Bekasi Logistics Center

Panthita PhensawangApril 15, 2019

DB Schenker ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ ChannelAdvisor Corporation

Chatchaya JianswatvatanaApril 13, 2019

งาน TILOG-LOGISTIX 2019 พร้อมสร้างเครือข่ายและพลิกโฉมองค์กรสู่โลจิสติกส์อนาคต

Panthita PhensawangApril 11, 2019

สถานการณ์ปัจจุบันของขยะอิเล็กทรอนิกส์และแนวโน้มในอนาคต

Chatchaya JianswatvatanaApril 10, 2019

Kerry Logistics รายงานผลประกอบการตัวเลขสองหลัก โดยมีเอเชียเป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อน

ThanathasApril 9, 2019

TIGERS เปิดตัวระบบการเสนอราคาแบบใหม่โดยการสนับสนุนจาก DOOZEE

ThanathasApril 9, 2019

โซลูชั่นขนส่งเภสัชภัณฑ์ PharmaChain ของ KN ได้รับการรับรองครบ 200 แห่งทั่วโลก

Logistics ManagerApril 9, 2019

Bolloré Logistics China ร่วมกับ NGO จัดโครงการอาสาสมัครสอนเด็กด้อยโอกาสในจีน

Chatchaya JianswatvatanaApril 7, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version