การจัดการและการขนย้ายสินค้า

Hyster เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกล

Hyster เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกล

บริษัท Hyster  ผู้ผลิตอุปกรณ์ยกขนสินค้าชั้นนำ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกล ซึ่งการบริหารจัดการปฏิบัติการกองรถฟอร์คลิฟต์นั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สามารถสร้างความแตกต่างในการยกระดับระยะเวลาการปฏิบัติงานและผลตอบแทนต่อการลงทุน การสอดส่องดูแลอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและการจัดการกำลังคน โดยความต้องการเหล่านี้ หากไม่มีการบริหารจัดการอย่างเหมาะสม อาจส่งผลให้อุปกรณ์ขัดข้องจนต้องหยุดการทำงาน ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมและความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน

ทั้งนี้ ความท้าทายในการบริหารความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของกองรถฟอร์คลิฟต์และการทำงานของคนขับนั้นสามารถแก้ไขได้หากมีการเก็บข้อมูลอย่างถูกต้อง เพื่อนำมาใช้ในการตรวจสอบ วิเคราะห์ และประเมินแนวโน้มเหตุการณ์ ด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นที่กองรถฟอร์คลิฟต์จะต้องมีระบบการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกลที่มีประสิทธิภาพและมีความครอบคลุม

แอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ Hyster Tracker ถือเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกลตัวแรกในอุตสาหกรรมการยกขนสินค้า ซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของกองรถฟอร์คลิฟต์ให้สูงขึ้นอีกระดับ โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะทำงานร่วมกับพอร์ทัล Hyster Tracker เวอร์ชั่นเดสก์ท็อปในการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและมอบฟังก์ชั่นการจัดการกองรถฟอร์คลิฟต์ให้กับผู้ใช้งาน

Hyster Tracker สามารถให้ข้อมูลการทำงานของกองรถฟอร์คลิฟต์แบบเรียลไทม์ และจะแจ้งเตือนเมื่อเกิดผลกระทบหรือข้อผิดพลาดตามที่กำหนดในรายการตรวจสอบด้านความปลอดภัยก่อนการปฏิบัติงาน สมาร์ทแดชบอร์ดช่วยให้การจัดการชุดข้อมูลปริมาณมากผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียกดูข้อมูลที่มีความสำคัญหรือวิเคราะห์ไซต์การทำงานก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ลดความจำเป็นในการทำงานบนแล็ปท็อปหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

“รถฟอร์คลิฟต์กำลังถูกเปลี่ยนให้เป็นศูนย์กลางข้อมูลแบบเคลื่อนที่” Mr. Steven LaFevers รองประธานฝ่ายกำลังขับเคลื่อนและการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกลประจำ Hyster Company กล่าว “ในฐานะผู้จัดการกองรถและการปฏิบัติการ ความล่าช้าในการตัดสินใจดำเนินการและการคาดการณ์ที่ผิดพลาดถือเป็นความท้าทายที่สำคัญ โซลูชั่นแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่นี้สามารถนำเสนอข้อมูลสำคัญสู่ปลายนิ้วของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว และจะช่วยให้พวกเขาสามารถป้องกันหรือรับมือกับผลกระทบด้านการปฏิบัติการที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที”

แอพพลิเคชั่น Hyster Tracker รองรับทั้งระบบ android และ iOS และเปิดให้ใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพผ่าน app store หรือ Google Play store และเริ่มต้นใช้งานโดยป้อนข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับ Hyster Tracker ได้ทันที

LM มี LINE ด้วยนะ! กด Add เลย เพื่อรับข่าวสารด่วนๆ ด้านโลจิสติกส์ หรือติดตามข่าวสารโลจิสติกส์ ได้ที่ @logisticsmanager (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะ)

เพิ่มเพื่อน
การจัดการและการขนย้ายสินค้า
Thanathas Akkhachotkawanich

Bangkok grown, Sydney aged and Silicon Valley matured, this aspiring novelist added flavor to our team with his quill-tip talents, meditating smiles and assuring attitudes.

More in การจัดการและการขนย้ายสินค้า

ALE ปฏิบัติภารกิจขนส่งเรือดำน้ำให้กองทัพอินโดนีเซีย

Amarat ChaipaiboonwongAugust 16, 2019

Cabooter Group เลือกใช้รถยกขนสินค้าระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบจาก Kalmar เป็นรายแรก

Phubet BoonrasriAugust 8, 2019

Kalmar ส่งมอบรถยกตู้สินค้าหนัก รุ่น Eco คันแรกในอินโดนีเซีย

Contributing WriterAugust 4, 2019

Kalmar เปิดศูนย์บริการลูกค้าและฝึกอบรมในอเมริกาเหนือ

Amarat ChaipaiboonwongAugust 2, 2019

Cai Mep International Terminal รับรางวัลการปฏิบัติการท่าเรือระดับเหรียญเงิน จาก CMA CGM

Satida TinarakMay 15, 2019

A.P. Moller – Maersk, Hapag-Lloyd, MSC และ Ocean Network Express  จับมือกันก่อตั้งสมาคม Digital Container Shipping Association

Satida TinarakMay 2, 2019

CEVA Logistics North Asia เปิดตัวบริการขนส่งสินค้าทางราง Wednesday Xiamen เชื่อมต่อจีน-ยุโรป

Satida TinarakMay 2, 2019

เทอร์มินอลแทรคเตอร์ของ Kalmar ช่วยสนับสนุนการเติบโตที่ท่าเรือ Saint-Petersburg

Thanathas AkkhachotkawanichApril 24, 2019

Konecranes และ EUROGATE Group ลงนามสัญญาสั่งซื้อรถ straddle carriers เพิ่ม 43 คัน

Chatchaya JianswatvatanaApril 8, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version