เทคโนโลยี

Liebherr จัดส่งเครื่องฝึกการควบคุมจำลอง LiSIM ให้กับท่าเรือ Port Nelson

Liebherr จัดส่งเครื่องฝึกการควบคุมจำลอง LiSIM ให้กับท่าเรือ Port Nelson
Thanathas

เมื่อเร็วๆ นี้ Liebherr บริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักชั้นนำของโลก ได้จัดส่งเครื่องฝึกการควบคุมจำลอง LiSIM ให้กับท่าเรือ Port Nelson ประเทศนิวซีแลนด์​ เพื่อใช้ฝึกควบคุมเครนเรือและเครนหน้าท่าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง โดยเครื่องฝึกการควบคุมจำลองนี้ยังสามารถเพิ่มโปรแกรมฝึกการควบคุมเครนแบบต่างๆ ของ Liebherr ที่จะมีการพัฒนาออกมาในอนาคตได้อีกด้วย เครื่องฝึกการควบคุมจำลองนี้มีกำหนดเดินทางถึงท่าเรือ Port Nelson ซึ่งตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของเกาะใต้ในนิวซีแลนด์​ในเดือนเมษายนปี 2019

เครื่องฝึกการควบคุมจำลอง LiSIM นี้เป็นระบบการฝึกควบคุมเครนจำลองที่ครอบคลุมแง่มุมต่างๆ ในการปฏิบัติงานในท่าเรือจริง โดยสามารถจำลองการฝึกได้ทั้งสำหรับเครนเรือ และเครนหน้าท่าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง รุ่น LHM 550 ซอฟต์แวร์จำลองการฝึกควบคุมเครนเรือจะครอบคลุมเครนเรือในซีรีส์ CBG ซึ่งเป็นเครนลอยน้ำแบบปากจับระบบสี่สายเคเบิล ที่มีแขนบูมขนาด 28 เมตร ยกน้ำหนักได้สูงสุด 45 ตัน ส่วนซอฟต์แวร์จำลองการฝึกควบคุมเครนหน้าท่าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง LHM 550 จะใช้รูปแบบมาตรฐานของระบบควบคุมเครน LiTRONIC โดยมีการติดตั้งโปรแกรมจำลองการปฏิบัติงานพื้นฐาน การยกขนสินค้าเทกอง สินค้าวางกอง และตู้สินค้า ซึ่งครอบคลุมการปฏิบัติงานทั่วไปภายในท่าเรือทั้งในปัจจุบันและอนาคต

เครื่องฝึกการควบคุมจำลองนั้นได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าเป็นวิธีการฝึกฝนที่มีประสิทธิภาพสูง และมีข้อได้เปรียบหลากหลายประการ โดยการพัฒนาเครื่องมือการฝึกฝนที่มีความซับซ้อนและเปี่ยมประสบการณ์นี้ได้รับการขับเคลื่อนจากประสบการณ์การฝึกอบรมผู้ควบคุมเครนที่ครอบคลุมและช่ำชองของ Liebherr โดย LiSIM® ถือเป็นโซลูชั่นแบบเสมือนจริงเพียงระบบเดียวที่มีให้บริการในอุตสาหกรรม สำหรับการศึกษาและฝึกฝนการควบคุมเครนสำหรับอุตสาหกรรมพาณิชย์นาวีของ Liebherr ซึ่งใช้พื้นฐานจากระบบควบคุมเครน Litronic®

ติดตามข่าวสาร บทความ และอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทาง Facebook ของเราได้ที่

More in เทคโนโลยี

CMA CGM เปิดตัว CMA CGM eSolutions แพลตฟอร์มตัวแทนการขายพื้นที่ระวางสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และบริการด้าน eCommerce

Satida TinarakMay 31, 2019

Maersk เปิดตัวระบบจัดการพิธีการศุลกากรสินค้าขนส่งทางทะเลผ่านช่องทางออนไลน์

Satida TinarakMay 31, 2019

TIGERS เปิดตัวระบบการเสนอราคาแบบใหม่โดยการสนับสนุนจาก DOOZEE

ThanathasApril 9, 2019

IKEA, CMA CGM และ โครงการ GoodShipping ร่วมมือกันทดสอบน้ำมันเชื้อเพลิงชีวภาพที่มีความยั่งยืน

ThanathasMarch 26, 2019

บริษัท Kerry Logistics จัดงาน Hackathon ขึ้นเป็นครั้งแรก

Hatsamon KittipongvorakarnMarch 19, 2019

Hyster เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการวัดและส่งข้อมูลจากระยะไกล

ThanathasMarch 3, 2019

Panalpina เปิดตัวพอร์ทัลการบริการลูกค้าระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

ThanathasMarch 1, 2019

บริษัท DB Schenker เปิดตัวแพล็ตฟอร์ม Connect 4.0

Hatsamon KittipongvorakarnJanuary 28, 2019

DP World ร่วมกับ SMS พัฒนาระบบการจัดเก็บตู้สินค้าอัจฉริยะ เพื่อใช้เป็นครั้งแรกในท่าเทียบเรือลำดับที่สี่ของท่าเรือ Jebel Ali

Dusida WorrachaddejchaiJanuary 2, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version