สายการเดินเรือ

ONE ยกระดับบริการ Intra-Asia – East India ประจำปี 2019

ONE ยกระดับบริการ Intra-Asia – East India ประจำปี 2019
Thanathas

เมื่อเร็วๆ นี้ สายการเดินเรือ Ocean Network Express (ONE) ได้เปิดเผยรายละเอียดเครือข่ายการบริการในเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างอินทราเอเชียและอินเดียตะวันออกประจำปี 2019 โดยมีการปรับปรุงด้านความครอบคลุมในการให้บริการ รวมทั้งมีท่าเรือในเส้นทางการบริการที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

โดยเส้นทางการบริการเชื่อมต่อระหว่างอินทราเอเชียและอินเดียตะวันออกในปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งประกอบด้วยบริการ Thailand East India 1 (TEI1) และ Thailand East India 2 (TEI2) ได้ถูกรวมเข้าด้วยกันและปรับปรุงเพิ่มเติมในเดือนเมษายนที่ผ่านมา บริการ TEI1 ที่ปรับปรุงใหม่จะมีท่าเรือภายใต้การบริการเหมือนเดิม แต่จะมีการปรับปรุงตารางการบริการให้มีเสถียรภาพมากขึ้น

นอกจากนี้ ONE จะเปิดตัวบริการรายสัปดาห์ใหม่เชื่อมต่อระหว่างภูมิภาคตะวันออกไกลและอินเดียตะวันออก โดยเป็นการเข้าร่วมปฏิบัติการกับบริการที่มีให้บริการอยู่แล้วในฐานะผู้ปฏิบัติการเรือขนส่งสินค้า โดยจะมีบริการครอบคลุมท่าเรือในภูมิภาคตะวันออกไกล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปจนถึงเอเชียตะวันออก ภายใต้ชื่อบริการ ‘China Chennai Express’ (CCX) โดยมีจุดเด่นที่มีบริการขนส่งสินค้าเส้นทางตรงระหว่าง Haiphong และ Chennai ซึ่งบริการ CCX นี้จะมาทดแทนบริการ Asia Chennai Express (ACE) ของ ONE ในปี 2018

รอบการวนเรือของบริการเชื่อมต่อระหว่างอินทราเอเชียและอินเดียตะวันออกที่ปรับปรุงใหม่ของ ONE มีดังต่อไปนี้:
บริการ Thailand East India 1 (TEI1) มีรอบการวนเรือเริ่มต้นจาก Laem Chabang, Singapore, Port Kelang, Kattupalli แล้ววนกลับไปที่ Chennai, Port Kelang, Singapore และสิ้นสุดที่ Laem Chabang
บริการ China Chennai Express (CCX) มีรอบการวนเรือเริ่มต้นจาก Shanghai, Ningbo, Hong Kong, Shekou, Singapore, Port Kelang, Chennai, Kattupalli แล้ววนกลับไปที่ Port Kelang, Singapore และสิ้นสุดที่ Haiphong, Shangha
บริการ Straits Visakhapatnam Express (SVX) มีรอบการวนเรือเริ่มต้นจาก Singapore, Port Kelang, Chennai, Visakhapatnam แล้ววนกลับไปสิ้นสุดที่ Singapore

ติดตามข่าวสาร บทความ และอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทาง Facebook ของเราได้ที่

More in สายการเดินเรือ

Yang Ming เปิดบริการเส้นทางตรงเชื่อมต่อจีน-ไทย

Panthita PhensawangJune 25, 2019

CMA CGM ได้รับรางวัล Best Global Shipping Line จาก AFLAS

Satida TinarakJune 20, 2019

ONE จัดกิจกรรม ONE Family Day 2019 สานสัมพันธ์ระหว่างองค์กรกับครอบครัวของพนักงาน

Satida TinarakJune 18, 2019

Yang Ming เปิดบริษัทร่วมทุน PT Yang Ming Shipping Indonesia ในอินโดนีเซีย

Panthita PhensawangJune 14, 2019

K-Line ทดสอบ ‘Seawing’ ระบบว่าวลากจูงเรือแบบอัตโนมัติ

Panthita PhensawangJune 14, 2019

Hamburg Süd จัดพิธีตั้งชื่อเรือ ‘Polar Ecuador’

Satida TinarakJune 5, 2019

OOCL เปิดบริการใหม่ Thailand Jakarta Services

Panthita PhensawangJune 5, 2019
HMM

HMM เข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคม Digital Container Shipping Association (DCSA)

Panthita PhensawangJune 5, 2019

SITC รับมอบรางวัล 2019 Innovation Award for Carrier & Forwarding Logistics

Satida TinarakJune 1, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version