สายการเดินเรือ

APL เสริมความแข็งแกร่งให้บริการในเส้นทางการค้า Trans-Pacific

APL เสริมความแข็งแกร่งให้บริการในเส้นทางการค้า Trans-Pacific
Thanathas

สายการเดินเรือ APL เปิดตัวบริการ Central China เส้นทางที่สาม (CC3) และบริการ South China เส้นทางที่สาม (SC3) ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยทั้งสองบริการจะอยู่ภายใต้เส้นทางการค้าเชื่อมต่อระหว่างเอเชียและอเมริกาเหนือ

บริการ Central China – Loop 3 (CC3) จะให้บริการเชื่อมต่อตรงระหว่างท่าเรือในประเทศจีน ได้แก่ ท่าเรือ Lianyungang, Ningbo และ Shanghai ไปยังท่าเรือชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ท่าเรือ Long Beach และ Seattle และมีความโดดเด่นจากการที่เป็นบริการเดียวในอุตสาหกรรมฯ ที่ให้บริการเชื่อมต่อตรงจาก Lianyungang ไปยัง Long Beach และ Seattle ด้วยจุดแข็งด้านความหลากหลายในเส้นทางการบริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศจีนของ APL บริการรายสัปดาห์ในเส้นทางนี้จะมอบระยะเวลาการขนส่งสินค้าที่สามารถแข่งขันได้ โดยจะใช้เวลาเดินทางจาก Ningbo ไปยัง Long Beach เพียง 13 วันเท่านั้น

บริการ CC3 เที่ยวปฐมฤกษ์มีกำหนดออกเดินทางจาก Lianyungang ในวันที่ 30 เมษายนนี้ โดยมีรอบการวนเรือเริ่มต้นจาก Lianyungang ไปยัง Shanghai, Ningbo แล้วข้ามไปที่ Long Beach และ Seattle ก่อนที่จะวนกลับมาที่ Lianyungang

บริการ South China-Loop 3 (SC3) ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยจะเข้าเทียบท่าเพิ่มเติมที่ท่าเรือ Haiphong และ Oakland ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของรอบการวนเรือที่ปรับปรุงใหม่ โดยบริการ SC3 จะเริ่มปฏิบัติการในเส้นทางที่ปรับปรุงใหม่ในวันที่ 30 เมษายนนี้ และจะเป็นบริการแรกและบริการเดียวในอุตสาหกรรมที่ให้บริการเชื่อมต่อตรงระหว่างท่าเรือ Haiphong ในเวียดนามเหนือ ไปยังท่าเรือ Long Beach และ Oakland บนชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา

บริการ SC3 จะให้บริการที่ครอบคลุมถึงสามประเทศ ได้แก่ เวียดนาม จีนตอนใต้ และสหรัฐอเมริกาบริเวณชายฝั่งตะวันตก แต่ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์อันโดดเด่นของบริการ Trans-Pacific ของ APL นั่นก็คือระยะเวลาการเดินทาง 13 วัน ซึ่งนับเป็นเวลาที่ดีที่สุดของบริการในระดับเดียวกัน โดยในกรณีของบริการ SC3 จะเป็นระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทางจาก Yantian ไปยัง Long Beach

บริการ SC3 ปรับปรุงใหม่มีกำหนดการเดินทางเที่ยวปฐมฤกษ์จากท่าเรือ Haiphong โดยมีรอบการวนเรือเริ่มต้นจาก Haiphong ไปยัง Nansha, Hong Kong และ Yantian แล้วข้ามไปยัง Long Beach, Oakland ก่อนที่จะวนกลับมาที่ Yantian และสิ้นสุดที่ Haiphong

ติดตามข่าวสาร บทความ และอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทาง Facebook ของเราได้ที่

More in สายการเดินเรือ

HMM ขยายบริการรายสัปดาห์ China-Korea-Russia ร่วมกับ FESCO

Panthita PhensawangMay 22, 2019

สหไทย เทอร์มินอล (PORT) คว้าลูกค้าใหม่ VASI สายเรือสิงคโปร์ คาดดันผลประกอบการเติบโตแรง

Chatchaya JianswatvatanaMay 9, 2019

Yang Ming เช่าเรือต่อใหม่เพิ่มสี่ลำ ขนาดพื้นที่ระวาง 11,000 ทีอียู จาก Shoei Kisen Kaisha เพื่อลดต้นทุนแทนกองเรือรุ่นเก่า

Satida TinarakMay 7, 2019

Yusen Logistics เปิดตัวบริการใหม่ แก้ไขโลจิสติกส์ที่ซับซ้อน

Chatchaya JianswatvatanaMay 7, 2019

Interasia เปิดตัวบริการ China-Vietnam (CVK) ขนส่งเชื่อมต่อจีน-เวียดนาม

Satida TinarakMay 4, 2019

ONE ลงนามความเข้าใจ ใช้กรมธรรม์ฯ ประกันภัยวางประกันมัดจำค่าตู้กับ TACBA, CTAT, Safety และ TSSC

Chatchaya JianswatvatanaMay 3, 2019

A.P. Moller – Maersk, Hapag-Lloyd, MSC และ Ocean Network Express  จับมือกันก่อตั้งสมาคม Digital Container Shipping Association

Satida TinarakMay 2, 2019

ONE รับมอบเรือลำใหม่ ‘ONE APUS’

Chatchaya JianswatvatanaMay 2, 2019

CMA CGM เดินหน้าลงทุนในไทย เปิดให้บริการ ‘JAX’ เชื่อมต่อชายฝั่งตะวันตกอเมริกา-เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Satida TinarakApril 25, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version