เทคโนโลยี

TrueCommerce มอบบริการแพล็ตฟอร์มจัดการสินค้าคงคลังให้ Accutime Watch

TrueCommerce มอบบริการแพล็ตฟอร์มจัดการสินค้าคงคลังให้ Accutime Watch
Phubet Boonrasri

บริษัท TrueCommerce Datalliance ผู้ให้บริการด้านการจัดการสินค้าคงคลัง (VMI) และซอฟต์แวร์ด้านการจัดการเติมเต็มสินค้าชั้นนำของโลก เปิดเผยว่าบริษัท Accutime Watch Corporation ได้เลือกใช้แพล็ตฟอร์มด้านการจัดการสินค้าคงคลังของ TrueCommerce สำหรับร้านค้าปลีกกว่า 900 แห่ง โดย Accutime เป็นบริษัทผู้ผลิต ออกแบบ และทำการตลาดสำหรับแบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นชั้นนำสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย

Mr. Leon Shama รองประธานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท Accutime กล่าวว่า “ผู้บริโภคต้องการทางเลือกที่หลากหลายเมื่อคิดจะเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ พวกเขาต้องการที่จะสัมผัส ชั่งน้ำหนัก และทดลองสวมใส่สินค้าก่อน ดังนั้น เราจึงจำเป็นต้องมีสินค้าแต่ละรุ่นในร้านค้าของเรา เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อสำหรับลูกค้า แน่นอนว่าการเลือกใช้แพล็ตฟอร์มด้านการจัดการสินค้าคงคลังจะช่วยให้เราบริหารจัดการสินค้าคงคลังได้ดีขึ้นและยกระดับความประทับใจของลูกค้าได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็จะช่วยให้เราก้าวเป็นซัพพลายเออร์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับพันธมิตรผู้ค้าปลีกของเรา”

ทั้งนี้ Accutime จะนำเอา Retail Solution ซึ่งเป็นแพล็ตฟอร์มการจัดการซัพพลายเชนค้าปลีกของ TrueCommerce Datalliance ไปใช้ในการปฏิบัติการ โดยโซลูชั่นดังกล่าวนี้ประกอบด้วยคุณสมบัติในการวางแผนการคัดแยกสินค้าที่แม่นยำ ทั้งประเภทของสินค้าที่วางขายและสาขาที่มีสินค้ารุ่นนั้นๆ ซึ่งจะส่งผลให้บริษัทฯ สามารถเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แพล็ตฟอร์มดังกล่าวยังสามารถอัพเดตข้อมูลคาดการณ์สำหรับแต่ละสาขาเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทฯ สามารถทราบถึงข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าซ้ำ (reorder) ที่แม่นยำ และวางแผนระยะเวลาขั้นต่ำและระยะเวลาสูงสุดของการวางสินค้าแต่ละรุ่นบนชั้นวางของแต่สาขาได้อย่างถูกต้อง ซึ่งโซลูชั่นอันชาญฉลาดนี้จะช่วยให้ Accutime สามารถจัดการสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและขจัดปัญหาการจัดเก็บสินค้าคงคลังมากเกินไปในบางสาขาด้วย

ติดตามข่าวสาร บทความ และอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทาง Facebook ของเราได้ที่
เทคโนโลยี
Phubet Boonrasri

Phubet Boonrasri, or Chen, is an experienced writer with interests in many fields. As a one of the feature writers for Airfreight Logistics, Chen digs in deep to get his facts. Chen is an adventurer, an explorer of the world and spends a lot of his spare time with nature.

More in เทคโนโลยี

DNV GL มอบแผนปฏิบัติการเรือแบบออนไลน์ สนับสนุนมาตรการ IMO 2020

Saranya ApichaipaisanAugust 20, 2019

Kontainers เปิดตัว Essentials โซลูชันดิจิทัลครบจบในที่เดียวเพื่อผู้รับจัดการขนส่งสินค้า

Amarat ChaipaiboonwongJuly 22, 2019

Zebra Technologies นำเสนออุปกรณ์ภาคสนามล้ำสมัยรุ่นใหม่

Rungpisit VorakamnuengJuly 12, 2019

MacGregor พัฒนาโซลูชั่นการจอดเรือสำหรับเรือขนส่งตู้สินค้าอัตโนมัติไร้มลพิษลำแรกของโลก

Thanathas AkkhachotkawanichJuly 11, 2019

Hiab เตรียมนำเสนอจักรกลเชื่อมโยงเครือข่ายข้อมูล

Phubet BoonrasriJuly 11, 2019

Kalmar, Ukkoverkot และ Nokia ร่วมพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลสำหรับปฏิบัติการท่าเทียบเรือ

Phubet BoonrasriJuly 11, 2019

TIGERS เปิดตัวระบบการเสนอราคาแบบใหม่โดยการสนับสนุนจาก DOOZEE

Thanathas AkkhachotkawanichApril 9, 2019

Liebherr จัดส่งเครื่องฝึกการควบคุมจำลอง LiSIM ให้กับท่าเรือ Port Nelson

Thanathas AkkhachotkawanichApril 2, 2019

IKEA, CMA CGM และ โครงการ GoodShipping ร่วมมือกันทดสอบน้ำมันเชื้อเพลิงชีวภาพที่มีความยั่งยืน

Thanathas AkkhachotkawanichMarch 26, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version