สายการเดินเรือ

OOCL คว้ารางวัล Singapore Environmental Achievement Award เป็นครั้งที่สาม

OOCL คว้ารางวัล Singapore Environmental Achievement Award เป็นครั้งที่สาม
Saranya Apichaipaisan

สายการเดินเรือ OOCL ได้รับรางวัล 2019 Singapore Environmental Achievement Award (ระดับภูมิภาค) อีกครั้งในปีนี้ ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับความอุตสาหะและความทุ่มเทในการบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา  OOCL มีโอกาสได้รับรางวัลเกียรติยศในพิธีมอบรางวัล Singapore Environmental Achievement Award (SEAA) ซึ่งจัดโดยสภาสิ่งแวดล้อมสิงคโปร์ (SEC) หลายครั้ง และในปีนี้นับเป็นครั้งที่สามของ OOCL ที่ได้รับรางวัลในสาขานี้ โดย Mr. Masagos Zulkifli รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรน้ำของประเทศสิงคโปร์ ในฐานะแขกผู้มีเกียรติ เป็นผู้มอบรางวัลในพิธีฯ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา

เนื่องจากเป็นโครงการรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการยอมรับและยกย่องมากที่สุดในทวีปเอเชีย การได้รับรางวัล SEAA (ระดับภูมิภาค) จึงถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามในการดูแลสิ่งแวดล้อมอันยอดเยี่ยมของ OOCL ทั้งนี้ ในกระบวนการตรวจสอบและประเมินผล คณะกรรมการตรวจสอบของ SEAA ได้มอบหมายให้ทั้ง SEC และ Deloitte ซึ่งเป็นบริษัทผู้ตรวจสอบระดับสากล รับหน้าที่สำคัญในการตรวจสอบองค์กรที่ได้รับการคัดเลือก ทั้งในแง่การจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ประสิทธิภาพ ความเป็นผู้นำ และนวัตกรรมในการพัฒนาอย่างยั่งยืน

Mr. Richard Hew กรรมการผู้จัดการ สายการเดินเรือ OOCL ประเทศสิงคโปร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันน่าภาคภูมิใจนี้อีกครั้ง นี่ถือเป็นการยกย่องความสำเร็จและความมุ่งมั่นอันแรงกล้าสู่ความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมของเรา รางวัลนี้เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ในการผลักดันวาระการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้ก้าวไปอีกขั้นและมุ่งสู่เป้าหมายที่สูงขึ้นคือการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นับว่านี่เป็นอีกก้าวสำคัญที่สะท้อนถึงความพยายามสูงสุดของ OOCL ในการสร้างความยั่งยืนในอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางเรือ”

ติดตามข่าวสาร บทความ และอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทาง Facebook ของเราได้ที่
สายการเดินเรือ
Saranya Apichaipaisan

Saranya Apichaipaisan is a content writer and translator who specializes in business, lifestyle and marketing content. She is keen to learn new things from logistics industry and face new challenges.

More in สายการเดินเรือ

SITC International ร่วมงานประชุม ‘Belt and Road’ Land-Sea Linkage Qingdao Summit

Phubet BoonrasriOctober 19, 2019

Hamburg Süd เปิดตัวแอพพลิเคชั่น INSTANT

Phubet BoonrasriOctober 19, 2019

Hapag-Lloyd เริ่มให้บริการประกันภัยสินค้า Quick Cargo Insurance ผ่านหน้าเว็บ

Phubet BoonrasriOctober 17, 2019

OOCL เปิดตัวบริการ IP3 เชื่อมตะวันออกกลางและอนุทวีปอินเดียสู่ยุโรปเหนือ

Rungpisit VorakamnuengOctober 11, 2019

ประธานสายการเดินเรือ CMA CGM เข้าเยี่ยมสำนักงานใหญ่ COSCO SHIPPING

Phubet BoonrasriOctober 10, 2019

OOCL เสริมประสิทธิภาพแพลตฟอร์ม MyOOCLReefer

Arnat SakdaronnarongOctober 7, 2019

MSC เข้าร่วมโครงการประกันภัยค่ามัดจำตู้สินค้า อำนวยความสะดวกให้ผู้นำเข้า-ส่งออก

Pichanon PaoumnuaywitOctober 7, 2019

CMA CGM ประกาศไม่ใช้เส้นทางทะเลตอนเหนือ และริเริ่มใช้ก๊าซ LNG ในการเดินเรือ

Saranya ApichaipaisanOctober 4, 2019

MSC Group ผนึกกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยในบาฮามาส

Amarat ChaipaiboonwongOctober 4, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version