สายการเดินเรือ

MSC Group ผนึกกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยในบาฮามาส

MSC Group ผนึกกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยในบาฮามาส
Amarat Chaipaiboonwong

MSC Group ผู้ให้บริการขนส่งตู้สินค้าและบริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก และ MSC Cruises ซึ่งเป็นบริษัทแม่ได้นำทีมผู้บริหารอาวุโสในสหรัฐอเมริกาและทีมผู้นำประจำมูลนิธิ MSC Foundation เดินทางสู่กรุง Nassau ประเทศบาฮามาส เพื่อร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น ผู้นำชุมชน และหน่วยงานกู้ภัยและบรรเทาทุกข์หลัก ในการให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแก่ผู้ประสบภัยพายุเฮอริเคนดอเรียน ตามความต้องการทั้งในปัจจุบันและต่อจากนี้ของประชากรและธุรกิจต่างๆ ในท้องถิ่นเพื่อฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดจากวินาศภัย

MSC Group ได้ให้คำมั่นสัญญาโดยตรงแก่นายกรัฐมนตรีแห่งเครือรัฐบาฮามาส Dr. The Hon. Hubert Alexander Minnis ที่จะให้การสนับสนุนแก่ผู้ประสบภัยอย่างเต็มที่ ในเบื้องต้นได้มีการพูดคุยถึงแนวทางที่กลุ่มบริษัท และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของบริษัทฯ จะให้การสนับสนุนและประสานงานในภารกิจดังกล่าว เมื่อเร็วๆ นี้ ทางกลุ่มบริษัทฯ ยังได้มอบสินค้าที่มีความจำเป็นเร่งด่วนไปยังผู้ประสบภัย อีกทั้งยังดำเนินการจัดหาที่อยู่อาศัยที่ประกอบขึ้นจากชิ้นส่วนสำเร็จรูปแบบกึ่งถาวรให้แก่ประชากรในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด รวมทั้งจัดหาเรือขนส่งสิ่งของบรรเทาทุกข์จากสหรัฐอเมริกาไปยังท่าเทียบเรือตู้สินค้าในเมือง Freeport, Marsh Harbour และเกาะ Abaco

กลุ่มบริษัทฯ มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมาผ่านทางบริษัทในเครืออย่าง MSC Mediterranean Shipping Company และเป็นผู้ให้บริการนำเข้าและส่งออกสินค้าชั้นนำในบาฮามาสโดยมีสำนักงานใหญ่ประจำประเทศตั้งอยู่ในเมือง Freeport บนเกาะ Grand Bahama

ติดตามข่าวสาร บทความ และอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทาง Facebook ของเราได้ที่
สายการเดินเรือ
Amarat Chaipaiboonwong

Amarat is an intrepid solo adventurer and bungee jumping survivor. Her passion is to travel and write about things she experiences whether in a bustling city, a dense jungle, an endless desert or a remote island in the middle of nowhere. She likes to meet new people and make friends along the way, including fluffy ones.

More in สายการเดินเรือ

SITC International ร่วมงานประชุม ‘Belt and Road’ Land-Sea Linkage Qingdao Summit

Phubet BoonrasriOctober 19, 2019

Hamburg Süd เปิดตัวแอพพลิเคชั่น INSTANT

Phubet BoonrasriOctober 19, 2019

Hapag-Lloyd เริ่มให้บริการประกันภัยสินค้า Quick Cargo Insurance ผ่านหน้าเว็บ

Phubet BoonrasriOctober 17, 2019

OOCL เปิดตัวบริการ IP3 เชื่อมตะวันออกกลางและอนุทวีปอินเดียสู่ยุโรปเหนือ

Rungpisit VorakamnuengOctober 11, 2019

ประธานสายการเดินเรือ CMA CGM เข้าเยี่ยมสำนักงานใหญ่ COSCO SHIPPING

Phubet BoonrasriOctober 10, 2019

OOCL เสริมประสิทธิภาพแพลตฟอร์ม MyOOCLReefer

Arnat SakdaronnarongOctober 7, 2019

MSC เข้าร่วมโครงการประกันภัยค่ามัดจำตู้สินค้า อำนวยความสะดวกให้ผู้นำเข้า-ส่งออก

Pichanon PaoumnuaywitOctober 7, 2019

CMA CGM ประกาศไม่ใช้เส้นทางทะเลตอนเหนือ และริเริ่มใช้ก๊าซ LNG ในการเดินเรือ

Saranya ApichaipaisanOctober 4, 2019

Maersk ผนึกกำลัง Blackbuck ปฏิวัติอุตสาหกรรมรถบรรทุกตู้สินค้าในอินเดียด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัล

Contributing WriterOctober 4, 2019
LM is the leading source of logistics and cargo news within ASEAN and is regarded as one of the most authoritative sources of information. Our subscribers keep up to date with the latest logistics news, views, features and events within ASEAN and beyond.

AFL Real Logo

Airfreight Logistics is the air cargo professional’s number one provider of news and information in ASEAN and around the World. To keep abreast of all the latest news and for in-depth features visit our website www.airfreight-logistics.com

UpMedio

Subscribe to our newsletter!

© 2015 Logistics Manager | About Us | Advertise | Subscribe | Contact | US-Eng English Version